Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 5 Tầng đẹp xanh mát

Vendor details

Published the Wed Dec 26, 2018 2:14 pm
  • icon Country Country: Việt Nam
  • icon City City: Hanoi

Description:

<em><strong>Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 5 Tầng</strong></em> 75m2 Gần Gũi Thiên Nhiên: Các bạn đang tìm mẫu nhà ống cách biệt với phó xá ồn ào nhiều khói bụi thi dưới đây là mẫu nhà ống 5 tầng với thiết kế gần gũi với thiên nhiên. Không làm phí thời gian của các bạn nữa Công ty xây dựng Kiến Tạo Việt mời các bạn xem chi tiết mẫu nhà này nhé.

Chủ nhà mong muốn có một không gian sống đủ tiện nghi và phải cách biệt với phố xá ồn ào, bụi bặm. Công ty xây dựng Kiến Tạo Việt đã đưa ra thiết kế có hai khoảng trống lớn để giải quyết các yêu cầu trên.

Khoảng trống thứ nhất nằm ở vị trí mặt tiền của <a href="https://kientaoviet.vn/mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-3m.html"><em><strong>ngôi nhà ống đẹp</strong></em></a> . Đó là khoảng giật được hướng dần vào trong kết hợp với cây xanh tạo khoảng đệm làm giảm tiếng ồn, khói bụi, nắng hướng tây chiếu trực tiếp vào nhà.

Thiết kế nhà ống 5 tầng khoảng trống thứ hai nằm ở vị trí trung tâm nhà từ tầng 2 tới tầng 5. Khu vực này không có mái che, giúp cho cây cối xanh tốt bởi có đủ nắng mưa. Kiến trúc sư chia sẻ, nếu sử dụng mái kính, ngôi nhà hướng tây sẽ nóng và cây cối không phát triển được.