Con dấu của Bundesliga trở lại khi Hamburg bỏ lỡ t

Vendor details

Published the Mon Jun 29, 2020 7:13 am

  Description:

  Stuttgart đã thăng hạng trở lại Bundesliga của Đức trong nỗ lực đầu tiên vào Chủ nhật mặc dù thua 3-1 trước Darmstadt trong khi Hamburg thổi bay cơ hội của họ khi đưa Heidenheim đến vị trí đá play-off.

  Theo [URL=https://chuyengiacacuoc.info/]sbobet[/URL], Cựu tiền đạo người Đức, Mario Gomez, đã ghi bàn trong trận đấu cuối cùng của anh ấy cho Stuttgart, người có hiệu số bàn thắng vượt trội vượt trội, nhưng được bảo đảm sẽ tiến vào cuối tuần cuối cùng của mùa giải.

  Stuttgart bảo đảm vị trí thứ hai sau nhà vô địch Arminia Bielefeld, người chiến thắng 3-0 trước Heidenheim, người sẽ tranh chấp trận play-off thăng hạng trước Werder Bremen sau khi Hamburg không tận dụng được thất bại của đối thủ.

  [img]https://ssio.azurewebsites.net/x500,q75,jpeg/http://supersport-img.azureedge.net/2020/6/Mario-Gomez-200628-G1050.jpg[/img]
  Hamburg, một người từng có mặt ở Bundesliga trước khi họ xuống hạng năm 2018, cuối cùng chỉ cần một điểm trên sân nhà để Sand Bảng giữa để trèo lên trên Heidenheim nhưng bị rơi vào trận thua nhục nhã 5-1.

  Heidenheim, người đã ghi hai bàn thắng muộn trong chiến thắng 2-1 cuối tuần trước trước Hamburg, sẽ tới Bremen cho trận lượt đi vòng play-off vào thứ Năm, với trận đấu trở lại được ấn định vào ngày 6 tháng Bảy.

  Heidenheim chưa bao giờ chơi ở Bundesliga và ở hạng thứ năm gần đây như năm 2008, trong khi đó, Bremen là câu lạc bộ phục vụ lâu nhất trong chuyến bay hàng đầu đã trải qua tất cả trừ một mùa giải kể từ khi thành lập vào năm 1963.