Phạm Nhã My
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
thuanvu86
Posts : 131
Join date : 2019-01-13

“AC Milan cần học theo Juventus” Empty “AC Milan cần học theo Juventus”

Sat Apr 06, 2019 3:38 am
Tâm điểm vòng 31 Serie A cuối tuần này sẽ là cuộc chạm trán giữa Juventus và AC Milan tại Allianz Stadium. Rossoneri đang rất cần 1 chiến thắng để giữ vững vị trí của mình trong tốp 4. Trong khi đó, Bianconeri đang hướng đến danh hiệu Scudetto thứ 8 liên tiếp. Họ sẽ làm được điều này nếu giành trọn 3 điểm ngay trên sân nhà đồng thời Napoli trắng tay rời Luigi Ferraris 1 ngày sau đó.

Trả lời phỏng vấn trong buổi họp báo trước trận đấu, HLV Gennaro Gattuso đã nói về tình hình hiện tại của AC Milan:

“Rossoneri vẫn đang trải qua giai đoạn khó khăn hậu Derby Milano khi đã không thể thắng trong 3 trận liên tiếp. Đây là lần cuối cùng tôi nói về Leonardo, giữa chúng tôi không có bất kì vấn đề gì. Tất cả cùng hướng về mục tiêu chung là giành quyền tham dự UEFA Champions League."

“AC Milan cần học theo Juventus” Gattuso-2114
HLV Gattuso rất tự tin vào chiến thắng trước Juventus.

"Tôi đang hạnh phúc ở đây nhưng chúng ta cần phải hướng đến thành công ngay từ bây giờ. AC Milan cần đủ điều kiện tham dự Champions League. Ngày mai sẽ là 1 trận đấu hoàn hảo với các Milanista.”

Bên cạnh đó, vị thuyền trưởng của Rossonei cũng đã bày tỏ sự tôn trọng dành cho Juventus:

“Bianconeri đã chỉ ra cho chúng tôi biết rằng kết quả của 1 mùa giải có thể thay đổi nhanh chóng. Sau trận đấu với Atletico tại Madrid, họ dường như đã bị loại. Nhưng trở về Allianz Stadium, Juventus đã thay đổi tâm lý. Điều này, chúng tôi cần học hỏi ở họ. Tôi không tin rằng Allegri sẽ nghĩ về tứ kết Champions League vào ngày mai.” Xem thêm tructiepbongda


Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum