Phạm Nhã My
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
mypham0711
Posts : 376
Join date : 2018-07-23

Bất động sản chính chủ Empty Bất động sản chính chủ

Fri May 03, 2019 12:33 pm
Bất động sản chính chủ
Hiện nay, đội ngũ môi giới bất động sản ở Việt Nam đa số vẫn hoạt động nhỏ lẻ, nguồn lực hạn chế, tính chuyên nghiệp thấp. Nguồn khách hàng chủ yếu của họ là qua những mối quan hệ quen biết hay qua các website nhà đất, tuy nhiên để tìm được thông tin bất động sản chính chủ, nhà chính chủ từ hàng chục nghìn tin rao mỗi ngày thì đó là việc không dễ dàng và mất rất nhiều thời gian. Và dịch vụ cung cấp dữ liệu nguồn khách hàng của sanchinhchu.vn ra đời từ thực tế đó.
Vì sao lựa chọn chúng tôi
Đa dạng các gói dịch vụ giúp bạn dễ dàng chọn lựa
Đến với sanchinhchu.vn, các bạn có thể thoải mái và dễ dàng chọn lựa cho mình các gói dịch vụ để tiện sử dụng như gói ngày, gói tháng, gói rẻ nhất….
Hỗ trợ tối đa cho bạn, bạn chỉ cần điền form để tạo tài khoản, bạn chỉ việc thanh toán, chúng tôi sẽ làm hộ bạn.
Kho data dữ liệu khổng lồ
Thông tin khách hàng mua bất động sản cập nhập mỗi ngày
Liên hệ và đàm phán trực tiếp với khách hàng chính chủ
Data chuẩn cập nhập mới nhất cho người môi giới
Lợi ích hấp dẫn
Chi phí thấp - Hiệu quả kinh tế cao
Tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin về bất động sản chính chủ
Hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị, truy cập kho dữ liệu Tệp Khách Hàng ở khắp mọi nơi. iển thị tốt trên mọi thiết bị như smartphone, tablet, pc, ...
Về chúng tôi
Sanchinhchu.vn là phần mềm cung cấp tin bất động sản chính chủ dành cho cá nhân, các công ty đang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, môi giới bất động sản.
Sanchinhchu.vn hoạt động dựa trên công nghệ hiện đại, tiên tiến để thu thập dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau trên internet, kết hợp với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, môi giới bất động sản, sàng lọc để đưa ra nguồn tin chính chủ hỗ trợ các bạn môi giới nhằm giảm chi phí, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả trong việc tìm kiếm thông tin chính chủ.
Sanchinhchu.vn cập nhật và update thông tin bất động sản chính chủ từ Google, Facebook. Sàng lọc tin mua bán, thuê và cho thuê nhà, đất, chung cư, phòng trọ chính chủ, sang nhượng cửa hàng,... trên Internet. Loại bỏ tin môi giới, tin trùng lặp, tin rác, tin giả mạo.
Tiện ích khi sử dụng sanchinhchu.vn
Lọc tin chính chủ
Nguồn thông tin do Sàn Chính Chủ lọc trên Internet thông qua bộ máy quét Google và trên mạng xã hội Facebook.com. Hàng ngày, máy quét duyệt qua khoảng 300 websites rao vặt bất động sản khác nhau để dò tìm mua bán nhà đất, cho thuê, thuê nhà chính chủ rồi sàng lọc giúp bạn.
Từ trên dưới 200 000 nội dung, chúng tôi lọc bỏ trùng lặp còn khoảng 20 000 nội dung và nhận dạng khoảng 5000 - 8000 nội dung chính chủ và có thể chính chủ. Mua bán, sang nhượng, cho thuê nhà đất, chung cư.
Thuật toán tự động nhận dạng nhà đất chính chủ với độ chính xác khoảng 90% tại Hà Nội và 80% tại thành phố Hồ Chí Minh. Thuật toán này liên tục tự học và cải thiện để nâng cao độ chính xác hơn, thông minh hơn.Chức năng loại bỏ tin rác
Đến với sanchinhchu.vn, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa các tin rác, tin spam, lọc từ 100.000 đến 500.000 tin môi giới, rác, giả mạo mỗi ngày để lấy 4.000 - 8.000 tin chính chủ.
Công cụ lưu tin hiệu quả nhất
Đến với sanchinhchu.vn, bạn sẽ tha hồ đọc tin, lưu tin, sàng lọc theo giá cả, quận huyện, hành vi mua bán,... Cho phép lưu tin, cộng tác nhóm trên tin đã lưu.
Hỗ trợ sàn lọc tối đa hóa công cụ tìm kiếm
Sàng lọc tin chính chủ về mua bán, thuê và cho thuê nhà, đất, chung cư, phòng trọ chính chủ, sang nhượng cửa hàng,... trên Internet bằng công cụ tự động.
Hỗ trợ giao diện lọc tin nhanh, thân thiện với khách hàng trên điện thoại.
Hỗ trợ công cụ tìm kiếm, lọc theo quận huyện, hành vi mua bán, giá cả, diện tích, ngày đăng, hỗ trợ tìm kiếm theo nội dung…..
Liên hệ với chúng tôi
Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua Hotline 098 9 654 990 hoặc đến địa chỉ làm việc tại Hà Nội: Số 9, Đào Duy Anh, Q.Đống Đa, Tp Hà Nội để được tư vấn và hướng dẫn nhé!Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum