Phạm Nhã My
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
Admin
Admin
Posts : 532
Join date : 2018-06-21
https://phamnhamy.forumvi.com

Sản phẩm giữ nhiệt Empty Sản phẩm giữ nhiệt

Sat May 04, 2019 12:56 pm
Sản phẩm giữ nhiệt
Binhnuocteen.com giúp các bạn có thông tin về hộp cơm giữ nhiệt, bình giữ nhiệt tiger, những mẫu sản phẩm bán chạy nhất và hướng dẫn các bạn cách mua sản phẩm.

Vì sao dân văn phòng lại thích hộp cơm giữ nhiệt cũng như bình nước giữ nhiệt tieger?

-Trời nắng bạn lại lười ra đường hoặc thực phẩm ngoài đường không được vệ sinh hoặc quá dắc so với bạn nên việc cần một hộp cơm hoặc bình giữ nhiệt là không thể thiếu vì độ tiện lợi và an toàn của nó.
- Nhiều kiểu dáng, đẹp giá cả phù hợp và có thể giữ được trong thời gian dài.
- Không bị rỉ màu như hộp nhựa, không rỉ sét, không đổi màu khi tiếp xúc với thức ăn, an toàn cho người sử dụng.
- Dễ dàng chùi lau sau khi sử dụng.
- Nhỏ, gọn, tiện lợi, nắp kín, dễ dàng bỏ trong balo, túi xách mà không sợ bị đổ.

Các mẫu bán chạy nhất:

Theo thống kê trên tiki thì có 6 loại hộp cơm giữ nhiệt được ưa chuộng và bán chạy nhất. Đó là các sản phẩm: Bộ Túi Hộp Cơm Thủy Tinh Chịu Nhiệt 4EA Lock&Lock LLG821BS3, Bộ Hộp Cơm Thủy Tinh Lock&Lock 4EA LLG422BTZ3, Hộp Giữ Nhiệt Đựng Thức Ăn Lock&Lock New Wave Food Jar LHC8024, Bộ 3 Hộp Cơm Giữ Nhiệt Lock&Lock Mushroom LHC8025SLV – Bạc, Bộ Túi Hộp Cơm Thủy Tinh Lock&Lock 3EA LLG428M2, Bộ 3 Hộp Thủy Tinh Chữ Nhật Kèm Túi Giữ Nhiệt Happy Cook HCG-03R. Bình giữ nhiệt thì có bình giữ nhiệt tiger là được ưa chuộng hiện nay vì độ bền, độ an toàn từ chất liệu, màu sắc đẹp và nhỏ gọn, sang trọng.

Ngoài ra, các sản phẩm giữ nhiệt còn có các sản phẩm của những nhãn hàng nổi tiếng như Zojirushi, Hộp cơm giữ nhiệt GlassLock , Thermos, La Fonte…. Tìm hiểu thêm chi tiết từng sản phẩm, truy cập website binhnuocteen.com

Binhnuocteen.com - tìm hiểu và mua sản phẩm với các mã giảm giá cho các sản phẩm giữ nhiệt.

Chúng tôi reivew các sản phẩm dành cho dân văn phòng như bình giữ nhiệt tiger, hộp cơm giữ nhiệt. Tất cả các sản phẩm với mẫu mã đa dạng, màu sắc bắt mắt nhưng giá cả phải chăng. Chúng tôi luôn cập nhật mới tất cả các mặt hàng giữ nhiệt chính hãng để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một loại sản phẩm thích hợp mà vừa túi tiền của mình. Mặc khác, chúng tôi cũng có chuyên mục chia sẽ mã giảm giá khi mua bình giữ nhiệt, hộp cơm giữ nhiệt tại Tiki, Lazada, Lotte, Shopee... do vậy, các bạn có thể nhận tin từ chúng tôi để nhận được những mã giảm giá mới cập nhật.

Khi đến với binhnuocteen.com, các bạn có thể xem được tất cả các sản phẩm giữ nhiệt của chúng tôi. Giá cả từng sản phẩm nằm bên dưới hình ảnh sản phẩm, do vậy các bạn an tâm về giá. Hơn thế nữa, khi bạn chọn lựa sản phẩm, mọi thông tin chi tiết của sản phẩm cũng hiện ra cho các bạn tham khảo, nên các bạn có thể tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm trước khi mua hàng. Và khi bạn đã chọn được sản phẩm ưng ý, chỉ cần một cái click đơn giản là “Mua hàng” là có thể có ngay một sản phẩm ưng ý.

Bạn muốn thêm thông tin sản phẩm cũng như các mã giảm giá về bình giữ nhiệt, ly giữ nhiệt hoặc hộp cơm giữ nhiệt, truy cập ngay binhnuocteen.com.


Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum