Phạm Nhã My
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
thuanvu86
Posts : 131
Join date : 2019-01-13

4 sự khác biệt của công tắc điện chống nước Empty 4 sự khác biệt của công tắc điện chống nước

Sun Jun 16, 2019 8:37 am
Bạn đang lo lắng khi xây dựng nhà bếp, phòng tắm thì nên sử dụng thiết bị điện nào là tốt nhất? Trợ thủ đắc lực giúp bạn giải tỏa nỗi lo lắng, băn khoăn đó là công tắc điện chống nước – thiết bị điện thông minh – hữu ích nhất cho người dùng. Vậy sự khác biệt lớn nhất của công tắc điện chống nước là gì? Cùng đọc bài viết dưới đây để biết [nên dùng công tắc ổ cắm hãng nào!

Thứ nhất: Thiết kế tinh tế – khác biệt
Không giống như các loại công tắc điện đơn thuần thì hầu hết các loại công tắc chống nước có thiết kế nắp đậy hoặc mà che bên ngoài hay còn gọi là mặt che mưa giúp bảo vệ công tắc tránh khỏi hơi ẩm và nước khi lắp đặt ở những nơi có độ ẩm cao. Các mặt che mưa, nắp đậy được sản xuất bằng nhựa cao cấp hoặc không trong suốt tùy vào mục đích và sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Thứ hai: Lắp đặt thuận tiện phù hợp với mọi không gian

Đây là điểm khác biệt lớn của công tắc điện chống nước mà không phải thiết bị – công tắc nào cũng có được. Thay vì việc sử dụng các công tắc điện thông thường lắp đặt ở trong nhà, những nói có nhiệt độ cao thì công tắc điện chống nước được thiết kế tập trung theo hướng có thể lắp đặt được cả những không gian có độ ẩm cao như: nhà bếp, phòng tắm, phòng giặt là, phòng bơi….Ngoài ra, bạn có thể lắp đặt ở ngoài trời, ngoài cổng nhà mà không lo đến chất lượng của sản phẩm.

4 sự khác biệt của công tắc điện chống nước Cong-tac-o-cam-panasonic-2

ổ cắm công tắc điện hãng nào tốt?

Thứ ba: Khả năng chống ẩm, chống nước tuyệt đối
Với lớp cách điện, chống ẩm của thiết bị công tắc chống nước thì thiết bị điện thông minh này có độ bền tuyệt đối cao, chống chịu được mọi thời tiết ẩm ướt, phù hợp với đất nước khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa như ở Việt Nam

Thứ tư: Hộp chống nước chắc chắn
Hộp được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, các thông số kĩ thuật đều kiểm tra nghiêm ngặt trên, đảm bảo đem lại sự an toàn cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN NƯỚC T&T
Số 10 Đường số 16, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức
0905 629 139 – 0869 235 579
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum