Phạm Nhã My
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
mypham0711
Posts : 376
Join date : 2018-07-23

Hung Thinh Corp– Tự hào là tập đoàn bất động sản uy tín nhất Empty Hung Thinh Corp– Tự hào là tập đoàn bất động sản uy tín nhất

Thu Aug 08, 2019 6:55 pm
Được biết đến là chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam với gần 80 dự án tại khắp các tỉnh thành, đặc biệt là các sản phẩm bất động sản ở phân khúc trung và cao cấp, Tập đoàn Hưng Thịnh tự hào luôn mang đến thị trường nhiều sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu an cư của đa số khách hàng, góp phần đưa tên tuổi Hưng Thịnh. Nếu bạn đang cần tìm cho mình một địa điểm đầu tư bất động sản, căn hộ hay biệt thự, đất nền thì Hung Thinh Corp sẽ là điểm đến tuyệt vời dành cho bạn.
Hung Thinh Corp– Tự hào là tập đoàn bất động sản uy tín nhất Can-ho-hung-thinh-binh-duong
Hung Thinh Corp– Tự hào là tập đoàn bất động sản uy tín nhất
Với 17 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực bất động sản, thương hiệu Hưng Thịnh ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.
Hung Thinh Corp tự hào là đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín nhất và lớn nhất với 50 Công ty thành viên, 03 Văn phòng đại diện cùng hệ thống 09 sàn giao dịch quy mô với đội ngũ hơn 2.600 nhân viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở các lĩnh vực: đầu tư, xây dựng và phân phối dự án biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ Hưng Thịnh, đất nền Hưng Thịnh…
Các công ty thành viên hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau đã giúp Hung Thinh Corp tạo thành quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản, từ đó mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.
Hung Thinh Corp– Điểm đến uy tín của các nhà đầu tư
Tại Hung Thinh Corp– chúng tôi chuyên cung cấp các kênh đầu tư bất động sản uy tín nhất hiện nay như: căn hộ, đất nền, biệt thự nghỉ dưỡng…Chúng tôi đem đến cho bạn các giá trị thật từ các dự án thật, cam kết mang lợi ích dành cho bạn.
Hung Thinh Corp tự hào mang đến cho bạn các dự án nổi trội như: căn hộ Hưng Thịnh, đất nền Hưng Thịnh, biệt thự nghĩ dưỡng…uy tín và chất lượng nhất thị trường bất động sản hiện nay. Chúng tôi cam kết bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì mà Hung Thinh Corp mang đến cho bạn.
Thông tin dự án bạn tham khảo thêm tại hungthinhcorppropertyx.com nhé!
Hung Thinh Corp– Cam kết chất lượng bền vững
Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất, chúng tôi mang đến quý khách hàng cam kết chất lượng và bền vững nhất:
Đối với khách hàng:
Chúng tôi cam kết về chất lượng trên từng sản phẩm mang thương hiệu Hung Thinh Corp và những sản phẩm do chúng tôi phân phối.Đối với đối tác:
Chúng tôi cam kết hợp tác toàn diện, lâu dài, đôi bên cùng có lợi.
Liên hệ với chúng tôi
Nếu bạn đang có nhu cầu về các bất động sản, đầu tư hay tìm hiểu…hãy liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0903066813 - 0933118501 - Phòng kinh doanh
Địa chỉ: 53 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, TP HCM.
Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các bạn!
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum