Phạm Nhã My
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
thuanvu86
Posts : 131
Join date : 2019-01-13

Chọn váy cưới đẹp cho cô dâu bầu theo từng giai đoạn thai kì Empty Chọn váy cưới đẹp cho cô dâu bầu theo từng giai đoạn thai kì

Thu Dec 12, 2019 3:45 pm
1. CHỌN VÁY CƯỚI CHO NÀNG BẦU DƯỚI 3 THÁNG

Một điều mà cô dâu bầu dưới 3 tháng nên nhớ khi chọn cho mình chiếc váy cưới đó chính là phải chọn một váy nâng eo, có tùng xòe.

Nếu bạn tự tin và vòng 2 vẫn chưa quá to, thì vẫn có thể chọn mẫu váy đuôi cá ôm sát. Tuy nhiên để việc di chuyển được dễ dàng và không làm ảnh hưởng đến baby thì tốt nhất không nên nhé.

Váy cưới nâng eo với tay cánh tiên cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho cô dâu bầu đấy. Những chiếc váy cưới chiết eo chất liệu trơn bóng hay váy cưới dài ôm dáng cũng nên gạch bỏ khỏi danh sách ngay nhé.

Chọn váy cưới đẹp cho cô dâu bầu theo từng giai đoạn thai kì 25594318_575826622799823_4477933632954040320_n

Chiếc váy cưới nâng eo với phần dây ruy băng thắt ngang, là một mẫu váy tuyệt vời vừa khéo léo che đi phần bụng vừa tăng thêm vẻ yêu kiều cho cô dâu. Những thiết kế đính kim sa, đá lấp lánh ở phần thắt eo cũng giúp cho cô dâu trông sang trọng và nổ bật hơn.

Còn với những cô nàng yêu thích sự lộng lẫy, kiêu sa thì chiếc váy cưới với tùng xòe rộng chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ qua và cô dâu bầu https://aocuoisizelon.com/tin-tuc/thien-huong-thien-duong-trang-phuc-cuoi-size-lon-cho-co-dau-mum-mim-853.html

Vào ngày hè oi bức như thế này thì một chiếc áo cưới cho cô dâu có bầu ngắn xòe rộng hẳn là một lựa chọn rất thông minh và chính xác. Vừa trẻ trung, năng động lại rất thoải mái, dễ dàng di chuyển.

2. VÁY CƯỚI CHO CÔ DÂU BẦU 5 – 8 THÁNG.

Với những cô dâu mang bầu 5 đến 8 tháng thì lúc này chắc chắn vòng bụng đã rất lớn và cũng rất khó để che đi. Nhưng quan trọng nhất vẫn là sức khỏe của bé nên cô dâu đừng quá bận tâm về việc che bụng bầu hay không nhé.

Hãy chọn cho mình một chiếc váy cưới tinh tế và thoải mái nhất. Một chiếc váy cưới buông tà thanh thoát và nhẹ nhàng rất phù hợp vào thời điểm này.

Một chiếc váy cưới đẹp cho cô dâu bầu cúp ngực với thiết kế phần eo cao ngang ngực và phần chân váy chất liệu mềm mại được buông thả tự nhiên cũng là một gợi ý tốt cho những cô dâu mang bầu từ 5 đến 8 tháng.

Hoặc chiếc váy cưới cổ chữ V khoét sâu sẽ vừa giúp trông quyến rũ, gợi cảm vừa tạo sự thoải mái nhất cho cô dâu.
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum