Phạm Nhã My
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
minhphuong95
Posts : 3
Join date : 2019-04-13

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín và giá rẻ tại quận 2 Empty Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín và giá rẻ tại quận 2

Wed Jun 17, 2020 5:00 pm
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 2 của công ty Sài Gòn Moving được nhiều khách hàng bình chọn là đơn vị có dịch vụ chuyển nhà uy tín và tốt nhất trên địa bàn TPHCM bởi sự chuyên nghiệp, hiệu quả và tính an toàn trong quá trình chuyển nhà trọn gói.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 2 tại Sài Gòn Moving

- Khách hàng chỉ cần giám sát, mọi công đoạn chuyển nhà đều đã được nhân viên lo
- Giúp tiết kiệm thời gian
- Giúp tiết kiệm công sức, nguồn lực
- Giúp tiết kiệm chi phí
- Đảm bảo được việc vận chuyển đúng tiến độ và thời gian
- Đảm bảo các đồ vật trong nhà được an toàn trong quá trình vận chuyển
- Các thiết bị được tháo dỡ và lắp đặt đúng kỹ thuật

Chuyển nhà trọn gói quận 2 của Sài Gòn Moving có những ưu điểm nào

- Hệ thống định vị GPS: nhờ hệ thống kết nối từ điện thoại của khách hàng với nhân viên vận chuyển, khách hàng hoàn toàn yên tâm có thể theo dõi được thời gian vận chuyển đồ đạc của gia đình có đúng thời gian và địa điểm hay không, kể cả khi đang làm việc trên công ty.

- Xe tải chuyển nhà đa dạng tải trọng: Sài Gòn Moving cung cấp xe với nhiều tải trọng và kích cỡ khác nhau phù hợp với khối lượng đồ cần chuyển của quý khách hàng.

- Đội ngũ nhân viên được chia theo chuyên môn: So với các dịch vụ chuyển nhà khác thì họ chỉ sử dụng nguyên một đội ngũ nhân viên cho thực hiện tất cả các khâu như tháo dỡ, lắp đặt, đóng gói và vận chuyển thì việc này có thể dẫn tới sự nhầm lẫn và hư hại đồ đạc. Đối với Sài Gòn Moving, chúng tôi chia ra nhiều các nhóm nhân viên với trình độ chuyên môn khác nhau như nhóm tháo dỡ, nhóm lắp đặt, nhóm đóng gói, nhóm vận chuyển để đảm bảo tất cả đồ đạc được tháo dỡ và lắp đặt đúng kỹ thuật, đóng gói và vận chuyển cẩn thận.

Hiện nay, Sài Gòn Moving đang triển khai dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 2 với nhiều khuyến mãi đi kèm, nếu quý khách có nhu cầu chuyển nhà thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0945637779 để được tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng đặt được lịch chuyển nhà sớm nhất. Hoặc tham khảo website tại đây: https://chuyennhasgm.com/dich-vu-chuyen-nha/dich-vu-chuyen-nha-gia-re-nhat-sai-gon-tai-quan-2-11.html
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum