Phạm Nhã My
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
Admin
Admin
Posts : 532
Join date : 2018-06-21
https://phamnhamy.forumvi.com

Cách Đặt Backlink Chất Lượng Empty Cách Đặt Backlink Chất Lượng

Sun Jul 15, 2018 7:55 am
Cách Đặt Backlink Chất Lượng
Công việc chính của người làm dịch vụ backlink là tạo ra các backlink chất lượng để tăng thứ hạng của một website trên công cụ tìm kiếm. Vì vậy, để đánh giá một dịch vụ backlink tốt, chúng ta cần xem xét backlink đó có hiệu quả hay không.
Vậy thế nào là dịch vụ đi link chất lượng:
- Backlink dofollow.
- Backlink trên những website uy tín cao (báo điện tử, blog uy tín…).
- Backlink trên những website có tính liên quan gần nhất.
- Backlink được đặt bên trong phần nội dung chính của trang web.

Còn rất nhiều yếu tố để tạo ra một backlink chất lượng. Nhìn chung, để tạo ra những backlink chất lượng đòi hỏi người làm dịch vụ backlink có lượng kiến thức và kinh nghiệm nhất định.
Sau đây, Backlink Cafe xin giới thiệu một số cách tạo backlink chất lượng:
Đặt Backlink vào website có uy tín cao: có rất nhiều những trang báo điện tử, các diễn đàn nổi tiếng, trang thông tin chính phủ, các tổ chức lớn… nhiều người truy cập mỗi ngày, tất nhiên uy tín của những website này là rất cao. Backlink đặt vào những bài viết trên những website như vậy sẽ có chất lượng tốt.
Đặt backlink vào các web cùng chủ đề (lĩnh vực): Chỉ số liên quan (Backlink Relevance) cũng góp một phần lớn tạo nên hệ thống backlink chất lượng. Ví dụ: bạn kinh doanh dịch vụ nhà hàng ăn uống, bạn nên yêu cầu dịch vụ backlink đặt vào những website cung cấp thông tin về dịch vụ ăn uống, blogger hay giới thiệu các món ăn….
Đặt backlink ở nơi dễ thấy: Những “độc giả” online cực kỳ thiếu kiến nhẫn. Vì vậy, nếu muốn Backlink của bạn được click vào nhanh chóng thì hãy đặt nó ở nơi dễ thấy trong bài viết, tốt nhất là ở vị trí mà mở vào đã thấy ngay. Đừng nên đặt Backlink ở cuối bài vì ta sẽ lỡ mất cơ hội với những người có thói quen đọc lướt, họ đã thoát ra khi Backlink của bạn thậm chí còn chưa xuất hiện.
Khi dùng dịch vụ Backlink cho website của mình, hãy chú trọng đến chất lượng của nó thay vì số lượng. Số lượng quá nhiều cũng không phải là điều tốt, đôi khi nó sẽ trở thành “spam” trong mắt Google.
Tại Backlink Cafe, chúng tôi luôn cung cấp tới khách hàng dịch vụ backlink chất lượng với giá cả cạnh tranh xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.
Mọi thắc mắc và yêu cầu giải đáp, vui lòng xem tại: Fanpage Backlink Cafe
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum