Phạm Nhã My
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
thuanvu86
Posts : 131
Join date : 2019-01-13

Tiền vệ quan trọng của Liverpool sắp trở lại Empty Tiền vệ quan trọng của Liverpool sắp trở lại

Fri Feb 22, 2019 3:02 am
Jordan Henderson tin rằng Alex Oxlade-Chamberlain có thể khỏe hẳn và trở lại thi đấu cho Lữ Đoàn Đỏ trước khi mùa giải kết thúc.

Cựu tiền vệ Arsenal không thể ra sân sau khi gặp chấn thương nghiêm trọng trong trận đấu với AS Roma tại Champions League từ tháng Tư năm 2018. Nhưng cuối tuần trước, anh đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội tại trung tâm huấn luyện của Liverpool.
Tiền vệ quan trọng của Liverpool sắp trở lại 0_fbl-eur-c1-liverpool-roma-1819
Chamberlain gặp chấn thương từ tháng Tư năm 2018.
Sự trở lại của tiền vệ người Anh là bổ sung quan trọng trong lúc tình hình nhân sự gặp nhiều khó khăn mà HLV Jurgen Klopp đang đối mặt.

"Cả đội đã rất lo khi Alex gặp chấn thương, thật may khi cậu ấy đã trở lại đúng thời điểm." Henderson trả lời trên 7mcn.

"Chamberlain đã không thi đấu từ tháng Tư và có lẽ lúc này cậu ấy vẫn còn ám ảnh về chấn thương đó. Alex rất khỏe có thể chạy dọc sân cả trận mà không biết mệt là gì, và là sự bổ sung cho hàng tiền vệ."

"Hy vọng Chamberlain sẽ mau chóng lấy lại phong độ như lúc trước. Klopp có lẽ sẽ rất cân nhắc khi sử dụng một cầu thủ vừa mới trở lại sau chấn thương dài ngày. Cậu ấy là cầu thủ rất quan trọng của đội nhưng hiện tại khi đã có thể tập với đội một chứng tỏ Chamberlain sắp khỏe lại."

Giai đoạn cuối mùa hứa hẹn sẽ rất khắc nghiệt, và việc tiền vệ người Anh sắp trở lại là dấu hiệu tốt cho Liverpool.
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum