Phạm Nhã My
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
mypham0711
Posts : 376
Join date : 2018-07-23

Cơ sở lăng mộ đá Thiện Phú Empty Cơ sở lăng mộ đá Thiện Phú

Sun Mar 03, 2019 4:18 pm
Cơ sở lăng mộ đá Thiện Phú
Ngày xưa, khi ông cha ta hay người thân khuất bóng thì chúng ta chôn cất rất đơn sơ. Các ngôi mộ thời ấy bằng đất, đá, nhà giàu lắm thì được xây rất cẩn thận bằng gạch, xi măng. Ngày nay, cuộc sống của chúng ta tốt hơn nên khi khuất cũng được chuẩn bị một ngôi mộ khang trang như nhà chúng ta ở bình thường với những chất liệu tốt hơn và trang trí cẩn thận như xây hẳn lăng mộ đá. Lăng mộ đá bao gồm mộ, lư hương, lan can, bàn thờ, bàn lễ….Những mộ đá này được điêu khắc và khắc hoa văn rất tinh xảo nhưng vẫn đảm bảo tính tôn giáo và văn hóa của từng vùng miền. Vì thế, không thể nào không nhắc đến cơ sở Thiện Phú - xưởng chế tác đá nổi tiếng vùng đất Ninh Vân và tạo ra các tác phẩm tâm linh bằng đá trong đó có lăng mộ đá.

Vì sao lại chọn lăng mộ đá của Thiện Phú?

- Vật liệu chế tác lăng mộ bằng đá nguyên khối tự nhiên cao cấp được khai thác ở các mỏ đá Hà Trung, Vĩnh Lộc, Yên Định hay Núi Nhồi thuộc tỉnh Nghệ An và Thanh Hóa. Do chế tác từ đá nguyên khối thiện nhiên nên màu sắc của các sản phẩm tâm linh này đều đồng màu, màu đá tự nhiên, không pha lẫn tạp chất và có thể tạo được nhiều sản phẩm khác nhau.
- Mộ đá granite màu đẹp mang tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, tuổi thọ của lăng mộ cũng dài hơn so với đá nhân tạo.
- Hoa văn trên lăng mộ được điêu khắc tinh xảo hợp với phong thủy. Mỗi họa tiết trên lăng là mang nét văn hóa đặc trưng riêng.
- Phong phú về kiểu dáng. Các bạn có thể đến để xem các mẫu lăng mộ đá đẹp tại Thiên Phú.
- Giá mộ đá tại Thiện Phú rẻ hơn so vơi các nơi khác từ 10 - 15 % vì không qua bất kỳ trung gian nào.

Đến với Thiện Phú do:
- Các chế tác, nghệ nhân đều là những người có tay nghề cao, giỏi. Họ đến từ các vùng, miền trên cả nước có sự am hiểu về phong thủy, do vậy họ đã cho ra các lăng mộ tinh xảo hợp phong thủy và nhu cầu của người tiêu dùng.
- Được trang bị các thiêt bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chế tác đông nên cho ra các lăng mộ đúng thời gian của khách hàng yêu cầu.
- Bên cạnh đó, Thiện Phú còn chế tác theo yêu cầu của khách hàng mặc dù có nhiều mẫu mộ đá cho khách hàng lựa chọn. Bảng giá mộ đá được công khai các hạng mục cho khách hàng rõ.
- Thiện Phú hỗ trợ vận chuyển các sản phẩm tâm linh và lắp đặt tận nơi cho quý khách hàng. Phí vận chuyển tùy thuộc vào từng khu vực, chúng tôi khảo sát và báo giá cho khách hàng biết nếu có nhu cầu.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ tại
Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
Hotline: 0982 323 053 hoặc 0979 44 66 00
Email: langmodatp@gmail.com
Website: langmoda.net.vnBack to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum