Phạm Nhã My
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
Admin
Admin
Posts : 532
Join date : 2018-06-21
https://phamnhamy.forumvi.com

Webtamsu, nơi những tâm hồn đồng điệu! Empty Webtamsu, nơi những tâm hồn đồng điệu!

Thu Mar 21, 2019 2:58 pm
Cảm xúc là thứ tồn tại muôn ngàn những nghịch lý, tôi hiểu điều đó. Có những câu chuyện khó nói, mặt khác, lại có những câu chuyện viễn vông và mơ mộng. Nhưng không sao, mọi thứ đều là cảm xúc và chúng luôn xứng đáng được lắng nghe và thấu hiểu. Qua những câu chuyện của mình và những điều mình đã trải qua, tôi tin rằng sẽ dễ dàng cho bạn hơn khi bạn chia sẻ chúng với một người xa lạ và đáng tin cậy. Bạn có nghĩ rằng như thế? Hãy chia sẻ tâm sự, chia sẻ những câu chuyện của mình cùng tôi và tất cả bạn đọc trên webtamsu nhé!
Webtamsu, nơi những tâm hồn đồng điệu!
Tại webtamsu, thế giới của các bạn như cởi mở hơn, bạn sẽ tìm thấy được mình qua những tâm sự của ai đó. Webtamsu là nơi chia sẻ những tâm sự thầm kín trong cuộc sống, tình yêu, hôn nhân, nơi mọi người tìm thấy sự đồng cảm và kinh nghiệm, bài học cuộc sống cho mình qua những tâm sự thầm kín được chia sẻ.
Thế giới của webtamsu
Nếu bạn là người đang yêu, cần được tư vấn tình yêu, webtamsu dành hẳn riêng cho các bạn một góc trời tình yêu. Tại đây các bạn sẽ không thấy bối rối, cô đơn, bạn sẽ được chia sẻ, mở lòng gỡ rối và tư vấn cùng bạn, giúp bạn thấy tự tin và tìm được nhiều bài học, lời khuyên bổ ích.
Nếu bạn là người có gia đình, cuộc sống vợ chồng đôi khi không tìm được sự đồng điệu trong cuộc sống, không một ai hiểu bạn, hay cuộc sống xung đột mâu thuẫn với chồng nhưng không thể tìm được lối ra. Bạn hãy mở lòng cùng với webtamsu, chuyên mục gia đình, tại đây bạn sẽ được tư vấn hôn nhân – gia đình, bạn sẽ tìm thấy bóng dáng mình trong đó qua những dòng chia sẻ tại mục gia đình, và đâu đó rằng bạn sẽ tìm cho mình được hướng giải quyết hợp lý hay những lời khuyên bổ ích.
Ngoài ra tại webtamsu, bạn sẽ được thoải mái chia sẻ, bạn sẽ là chính mình, tại đây không ai có thể dò xét, phán xét bạn. Bạn sẽ mở lòng với mọi người và thế giới xung quanh, bạn sẽ thấy cuộc sống này đâu đó còn rất nhiều điều tốt đẹp phía trước. Tại webtamsu, không chỉ sẻ chia tình yêu, gia đình, chúng ta còn có thể học hỏi kinh nghệm sống, học hỏi cách sống qua cẩm nang sống…..Hay tâm sự chỉ riêng mình qua góc thầm kín của webtamsu, cùng nhau sẻ chia làm đẹp, cùng cười vui với những câu chuyện giải trí……
Biết chia sẻ với ai, hãy chia sẻ cùng webtamsu nhé!
Đến với www.webtamsu.com bạn được sẻ chia và thành thật với mình, nói ra điều suy nghĩ sâu xa để cộng đồng góp ý dưới nhiều góc độ khác nhau tìm ra cách giải quyết hợp lý cho những vấn đề mà bạn đang mắc phải….Cho dù bạn là ai, bạn ở đâu webtamsu.com luôn là người bạn tâm tình bên bạn. Đây là nơi để các bạn gửi gắm những tâm sự, sẻ chia những nỗi niềm riêng của mình với toàn thể bạn đọc trên webtamsu. Những thắc mắc trong tình yêu, cuộc sống của các bạn mình sẽ trả lời, giải đáp, chia sẻ. Mọi thông tin xin được gửi về địa chỉ email: webtamsu@gmail.com
Webtamsu, nơi con tim lên tiếng, nơi bạn luôn được lắng nghe & chia sẻ!

Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum