Phạm Nhã My
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
mypham0711
Posts : 376
Join date : 2018-07-23

Giá Làm Nội Thất Chung Cư Empty Giá Làm Nội Thất Chung Cư

Fri Sep 07, 2018 8:47 am
Giá Làm Nội Thất Chung CưChung cư có thể nói là điểm nóng của bất động sản, các bạn trẻ đang có nhu cầu mua một căn chung cư sẽ rất nhiều và đang sốt nóng từng ngày. Tuy thế để hoàn thiện một căn chung cư thành một ngôi nhà, nơi tổ ấm hạnh phúc của mỗi người cũng là một vấn đề cấp thiết sau khi đã mua được. Bạn đang băn khoăn và cân nhắc về giá làm nội thất chưng cư cho mình sao cho vừa tiết kiệm mà vẫn phong cách và thẩm mỹ. Nếu vậy bạn đừng chần chừ mà hãy đến với chuyên gia về thiết kế nội thất chung cư Homedesign360 nhé.

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư giá rẻ của Homedesign360
Chúng tôi hân hạnh đem đến một không gian cho chung cư với nội thất đẹp chuẩn phong cách. Đã được làm việc thật nhiều với dự án thiết kế nội thất khác nhau, chúng tôi đúc kết những kiến thức thực tế và kinh nghiệm việc làm. Dịch vụ của Homedesign360 tạo ra những không gian nội thất hiện đại hay cổ điển hoặc là tân cổ điển, nhưng luôn đảm bảo đem đến sự tiện nghi và đặc biệt là sự phong cách sang trọng làm hợp ý cũng như tạo sự hài lòng đến với khách hàng. Vậy nhưng điều mà làm ta băn khoăn cũng không kém đó là giá làm nội thất chung cư liệu có hợp với túi tiền của mình không.

Giá làm nội thất chung cư có rẻ không
Đây là một câu hỏi rất phổ biến và thực tiễn của nhiều vị khách khi đến với chúng tôi. Nó khá hữu ích trong việc thúc đẩy chúng tôi tối giản hóa và tìm đến những nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng nhưng vẫn giữ được mức giá rẻ và ổn định. Vì vậy dịch vụ thiết kế nội thất chung cư của chúng tôi có thể nói là uy tín và chất lượng với giá thành rẻ nhất mà bạn tìm được.

Với quy trình thiết kế gồm các bước:

B1: Nhận thông tin từ khách hàng
B2: Kiến trúc sư tư vấn trực tiếp về thiết kế ( với mục đích ghi nhận nhu cầu thiết kế và đưa ra tư vấn, đánh giá và phân tích sơ bộ. )
B3: Kí hợp đồng thiết kế
B4: Khảo sát hiện trạng trung cư
B5: Lên concept thiết kế ( lên phương án bố trí mặt bằng, làm rõ nhu cầu thiết kế của khách hàng bằng hình ảnh minh họa cụ thể. Rồi đi đến định hướng và ý đồ thiết kế chung như: tone màu, phong cách thiết kế,…)
B6: Chỉnh sửa và chốt concept thiết kế
B7: Thể hiện concept thiết kế bằng dạng 3D Sketch Up hoặc dạng file PDF và trình bày mẫu vật liệu thực tế đi kèm minh họa
B8: Thể hiện Render 3D Max ( là hình ảnh chân thực 3D đồng thời tiếp nhận ý kiến đóng góp)
B9: Chốt phương án thiết kế 3D và triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công 2D
B10: Hoàn thành hồ sơ thiết kế và báo giá thi công. Kết thúc hợp đồng thiết kế.
Với dịch vụ thiết kế nội thất chung cư với uy tín và chất lượng cao cùng với giá cả hợp lý vừa vặn với túi tiền sẽ đảm bảo hài lòng quý khách khi đến với Homedesign360.
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum