Phạm Nhã My
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
thuanvu86
Posts : 131
Join date : 2019-01-13

Mẫu phòng khách nhà ống nhỏ hiện đại Empty Mẫu phòng khách nhà ống nhỏ hiện đại

Tue Jul 02, 2019 2:35 pm
Với diện tích không quá lớn thì những mẫu phòng khách nhà ống nhỏ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho ngôi nhà của bạn. Thiết kế này hầu hết chú trọng nhiều đến không gian nội thất thoáng đãng hơn là việc chú trọng đưa đồ nội thất thiết kế vào căn phòng. Những mẫu phòng khách nhà ống 5m thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại sử dụng đồ nội thất rất đơn giản và được bài trí một cách rất khoa học.

Sử dụng một bộ bàn ghế sofa nhỏ nhắn, một kệ tivi đơn giản với việc bài trí theo hướng dọc của căn nhà để tiết kiệm không gian. Đặc biệt là bạn có thể thấy được những mẫu phòng khách nhà ống nhỏ luôn sử dụng và ưa chuộng màu sắc chủ đạo là màu tươi sáng, những màu sắc như trắng, kem, vàng, những tone màu pastel đặc biệt,… Chính vì vậy mà thiết kế này luôn được ưa chuộng hơn tất cả và chính là lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách nhà ống của bạn.

Những thiết kế tối giản luôn được ưu chuộng vì có thể phù hợp với bất kì những không gian nào, loại hình nhà ở nào. Đặc biệt đây là hướng thiết kế rất được yêu thích của những ai yêu thích sự đơn giản, thoáng đãng. Vẫn là một bộ sofa đơn giản, chiếc kệ tivi nhỏ nhắn và tối ưu hóa không gian bằng cách lược bỏ những đồ trang trí không cần thiết. Chú trọng đến những thiết kế hình khối để giúp không gian có thêm điểm nhấn.

Mẫu phòng khách nhà ống nhỏ hiện đại Phong-thuy-giuong-ngu-vo-chong-1

Chú trọng đến ánh sáng là một đặc trưng của những mẫu nhà phố ống nhỏ, ngoài việc cố gắng tận dụng được nguồn ánh sáng bên ngoài một cách tối đa, lắp đặt ánh sáng một cách hợp lý. Thường những chiếc đèn âm tường, đèn âm tủ sẽ được sử dụng chủ yếu.

Ngoài 2 mẫu phòng khách mà chúng tôi giới thiệu với các bạn ở phía trên thì còn rất nhiều các mẫu thiết kế thi công nội thất khách sạn mà bạn có thể tự sáng tạo cho mình. Tuy nhiên, khi thiết kế bạn cần quan tâm đến những lưu ý đặc biệt dưới đây để có được một không gian nội thất phòng khách nhà ống nhỏ.

Đầu tiên bạn cần quan tâm đến diện tích của căn nhà để đưa ra thiết kế thích hợp, những mẫu phòng khách nhà ống nhỏ thường thiết kế rất đơn giản để đưa đến không gian nội thất thoáng đãng. Thứ hai là cần lưu ý khi lựa chọn đồ nội thất, lựa chọn màu sắc và đồ nội thất trang trí phù hợp nhất với diện tích. Và cuối cùng, điều quan trọng là việc bài trí đồ nội thất để có một mẫu phòng khách nhà ống nhỏ phù hợp nhất.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI TARA VIỆT NAM
Địa chỉ: Địa chỉ: Số 8, ngõ 27, Vạn Bảo, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
Email: sales.taravn@gmai.com
Hotline: Ms. Nhật Hằng: 0966 89 16 26
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum