Phạm Nhã My
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
thuanvu86
Posts : 131
Join date : 2019-01-13

Kinh nghiệm chọn mua đồ gỗ mỹ nghệ để tránh "ném tiền qua cửa sổ" Empty Kinh nghiệm chọn mua đồ gỗ mỹ nghệ để tránh "ném tiền qua cửa sổ"

Mon Jul 22, 2019 11:19 am
Đồ gỗ mỹ nghệ thì có nhiều kiểu dáng, nếu bạn bước chân vào bên trong cửa hàng sẽ như mê cung thì chẳng dễ dàng chọn sản phẩm. Để chọn tượng tam đa tốt, chất lượng thì bạn nên tham khảo bài viết này để trang bị thêm cho bản thân những kinh nghiệm quý báu khi mua sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ.

Đặc biệt bạn nên biết mình muốn mua đồ mỹ nghệ nào, vì điều quan trọng có thích hợp diện tích nhà không, cùng những nơi bạn tính trưng bày đồ gỗ này. Cẩn trọng mua hàng dịp cuối năm cũng như sản phẩm nội thất không đạt chuẩn như bạn đang mong muốn, và các điều cần trách khi mua đồ gỗ mỹ nghệ sang trọng.

Bạn thấy đấy mua đồ nội thất cũng không quá khó, nhưng chỉ cần bạn kiểm tra cẩn trọng sẽ chọn loại gỗ tốt, chất lượng, giá phải chăng.

Đối những người đi trước hoặc người có gu thẩm mỹ về chọn đồ mỹ nghệ bằng gỗ, vì họ đã có các kiến thức chuyên sâu hơn bạn về chất lượng cũng như độ bền, đem lại nét văn hóa.

Kinh nghiệm chọn mua đồ gỗ mỹ nghệ để tránh "ném tiền qua cửa sổ" Tuonggo368

Nên chọn mua gỗ mộc chưa phun lớp sơn

Để bạn nhận biết được loại gỗ thì hãy mua loại gỗ chưa được phun sơn, đánh véc ni, như vậy bạn sẽ thấy là chất liệu gỗ gì. Nếu gỗ mà người ta phun sơn xi lên, bạn sẽ chẳn thể phân tích rõ ràng có thể làm giả.

Đồ gỗ cao cấp lên khá nhiều loại gỗ quý được phân chia từng loại khác nhau như: Trắc, Mun, Cẩm Lai, Giáng Hương... Cùng các gỗ mỹ nghệ thường như gỗ Gụ, gỗ Mít, pơ mu...

Khi bạn chọn gỗ tốt thì bên trong lõi sẽ thấy màu đỏ, nâu sậm còn ngoài phần giác màu trắng, vàng nhạt.

Để bạn tránh mua phải gỗ kém, giá cả mắc gấp đôi thì bạn cần chú ý bộ phận sau: Chân, bề mặt, nét hoa văn... Bạn đừng cho rằng càng trang trí họa tiết đẹp thì nên chọn, thực chất họ đã che khuất tấm ngăn, bị mọt, sứt sẹo...

Bạn cần kiểm tra tỉ mỉ của đồ gỗ mà bạn định mua, như vậy sẽ bền bỉ theo thời gian không lo mối mọt. Vì bạn phải bỏ ra khá nhiều tiền của cho đồ gỗ thì hãy chọn loại gỗ mỹ nghệ tốt nhất.

Kiểm tra nét hoa văn và độ bền bỉ
Thường đồ gỗ nội thất mà được trang trí bề ngoài lớp hoa văn độ sắc nét bạn nên xem kỹ lại bởi họ thêm lớp bóng để che khuất vết sần xùi, vết nhăn không.

Nên xem xét lỹ lượng đồ gỗ bạn mua mà gặp hiện tượng sảy ra bị mối mọt, sứt sẹo, còn mua loại đồ mỹ nghệ lắp ráp phải kiểm tra độ rung lắc, cảm nhận xem nó có vững chắc hay không.

Đặc biệt nên lưu ý khi chọn thời điểm mua đồ mỹ nghệ
Mọi người hay có xu hướng mua đồ gỗ nội thất vào những dịp tết để đón chào năm mới bước sang. Càng cận kề với cái tết thì bạn không lên sắm đồ gỗ mỹ nghệ vào dịp cuối năm.

Giá sẽ không tăng khi người dùng cứ nghĩ rằng mua vào dịp tết giá sẽ rẻ, thực chất mấy ai ngờ mua như vậy giá lại càng tăng mạnh.

Dễ dàng gặp phải mua gỗ pha tạp

Gần đến dịp tết thì sản phẩm tung ra thị trường nhằm phục vụ cho dịp tết, nên nguyên liệu gỗ sẽ hết và dẫn tới pha trộn gỗ mắc tiền và rẻ tiền. Như vậy bạn chẳng hề lường trước sự việc, nên mất tiền oan vào việc này.

Dễ dàng mua hàng chứa tồn kho

Đặc biệt mẫu mã sẽ không được bán luôn ngay lúc này mà phải chờ vào dịp cuối năm, bởi lúc này nguyên vật liệu gỗ đã hết sẽ không thể thiết kế những nội thất mới như trong năm.

Cơ sở sản xuất: Xưởng gỗ Gia An, Khu làng nghề 1, xã Hải Minh, huyện Hải Hậu, Nam Định.
Địa chỉ cửa hàng: Số 24B ngõ 66 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.
Số điện thoại: 0911 36 26 26
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum