Phạm Nhã My
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
thuanvu86
Posts : 131
Join date : 2019-01-13

Dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Suối Mỡ trọn gói giá rẻ tại Hà Nội Empty Dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Suối Mỡ trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Wed Jul 31, 2019 3:25 pm
Khu du lịch Suối Mỡ thuộc địa phận xã Nghĩa Phương, huyện Lục Nam, Tỉnh Bắc Giang. Suối Mỡ hội tụ hai yếu tố về Du lịch sinh thái và Du lịch tâm linh. Suối Mỡ bắt nguồn từ khu vực Đá Vách và Hố Chuối rồi xuôi dòng chảy quanh co trong thung lũng núi Huyền Đinh, Yên Tử. Từ trên sườn núi nhiều thác nước lớn, nhỏ tung bọt trắng xoá và nhiều bồn tắm thiên nhiên, điển hình là Thác Thùm Thùm. Đến với khu du lịch suối Mỡ vào ngày 30 tháng 3 và mồng 1, mồng 2 tháng 4 Âm lịch hàng năm, bạn sẽ được sống trong không khí lễ hội mang đầy màu sắc truyền thống văn hoá, được tham gia các trò chơi dân gian

Dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Suối Mỡ trọn gói giá rẻ tại Hà Nội Kham-pha-dich-vu-cho-thue-xe-du-lich-29-cho

Quý khách đang có nhu cầu thue xe du lich đi Suối Mỡ. Nhưng chưa lựa chọn được một địa chỉ cho thuê xe du lịch đi Suối Mỡ chuyên nghiệp uy tín nào? Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội từ 4 – 45 chỗ của Xe Hôm Nay – Cùng bạn trên mọi nẻo đường. Chúng tối sẽ giải đáp hết khó khăn, cam kết mang đến sự an tâm cho quý khách từ lúc tư vấn đến lúc đi Khu du lịch Suối Mỡ và trên đường về an toàn.

Đơn vị cho thuê xe du lịch đi Suối Mỡ uy tín tại Hà Nội.
– Tara Việt Nam cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Suối Mỡ từ 4 – 45 chỗ tại Hà Nội. Với những chiếc xe mới nhất, màu sẵc đa dạng, ngoại thất và nội thất xe sang trọng tân tiến…Trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi giúp khách hàng thoải mái trong lúc đi xe. Động cơ xe tốt nhất có thể chịu được mọi địa hình di chuyển. Ngoài ra chung tôi cung cấp dịch vụ thuê xe đi Suối Mỡ ở các tỉnh.

– Đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình, chuyên nghiệp có tinh thần trách nhiệm cao, luôn lắng nghe tiếp thu ý kiến của quý khách hàng nhằm đạt được mục đích duy nhất là thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng thuê xe du lịch đi Suối Mỡ.

– Đội ngũ lái xe: Lái xe Công ty Tara Việt Nam luôn có kinh nghiệm 5 năm trong việc lái xe trên mọi địa hình, vui vẻ, thân thiện và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng, giúp quý khách có chuyến đi Suối Mỡ an tâm nhất.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI TARA VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 8, ngõ 27, Vạn Bảo, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
Email: sales.taravn@gmai.com
Hotline: Ms. Nhật Hằng: 0966 89 16 26
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum