Phạm Nhã My
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
vanptit94
Posts : 4
Join date : 2018-10-23

Mẫu nội thất đẹp sang trọng cho biệt thự 2 tầng mái bằng Empty Mẫu nội thất đẹp sang trọng cho biệt thự 2 tầng mái bằng

Mon Aug 26, 2019 4:28 pm
Để có một ngôi nhà biệt thự 2 tầng mái bằng đẹp hiện đạihttps://kientaoviet.vn/biet-thu-2-tang-mai-bang-hien-dai.html, ngoại thất không phải là tất cả, mà chính nội thất bên trong căn nhà mới chính là điểm là nên sự khác biệt. Sự sắp xếp, bố trí nội thất một cách hợp lý chính là cách thể hiện rõ nhất vẻ đẹp trong ngôi nhà của bạn.
Hôm nay, KTV- Kiến Tạo Việt xin được giới thiệu với bạn mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đep hiện đại https://kientaoviet.vn/mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep-hien-dai.htmlcó phong cách thiết kế khá độc đáo.
Mẫu nội thất đẹp sang trọng cho biệt thự 2 tầng mái bằng Biet-thu-2-tang-mai-bang-hien-dai

Đây chính là mặt chính diện của ngôi nhà. Một căn biệt thự không quá rộng nhưng có ưu điểm về chiều sâu, chiều dài. Đặc điểm chung của những ngôi nhà biệt thự 2 tầng hiện đại chính là tông màu trắng sáng chủ đạo. Khi kết hợp với ánh đèn vàng bên trong, sẽ càng làm nổi bật sự sang trọng của ngôi nhà.
Hai hàng cây nhỏ 2 bên tạo khiến cho bầu không khí trong lành và dễ chịu hơn rất nhiều.

Mẫu nội thất đẹp sang trọng cho biệt thự 2 tầng mái bằng Biet-thu-2-tang-mai-bang-hien-dai-1
Khu vực nấu ăn của gia đình. Các vật dụng trong bếp đều rất hiện đại và tiện nghi, được sắp xếp một cách gọn gàng, hợp lý.
Một chiếc bàn ngăn ở chính giữa vừa tăng không gian nấu nướng vừa làm nơi ăn nhẹ khi có ít thành viên.
Mẫu nội thất đẹp sang trọng cho biệt thự 2 tầng mái bằng Biet-thu-2-tang-mai-bang-hien-dai-2

Một chiếc bàn ăn cho cả gia đình nằm ở phía bên phải của nhà bếp. Chúng bị khuất tầm nhìn với phòng khách bởi bức tường nên sẽ ít gây ảnh hưởng đến không gian phòng khách. Hơn thế nữa, chiếc bàn ăn được bố trí ở đây nhắm hướng ra không gian mở bên ngoài qua lớp cửa kính, tạo cảm giác thông thoáng khi ăn cơm.
Màu sắc chủ đạo của bộ bàn ăn chính là màu tối, phối hợp với những thiết bị vật dụng trong nhà, càng làm nổi bật lên 2 màu tương phản mà các kiến trúc sư đang muốn thế hiện là đen và trắng.
Mẫu nội thất đẹp sang trọng cho biệt thự 2 tầng mái bằng Biet-thu-2-tang-mai-bang-hien-dai-3

Như chúng tôi đã giới thiệu, bộ ghế sô pha chính là nét đặc trưng trong các biệt thự 2 tầng hiện đại, chúng chính là những điểm nhấn khiến cho không gian trở nên sang trọng hơn.
Điều đặc biệt ở đấy chính là màu sắc kết hợp giữa các vật dụng. Màu tương phản nhưng lại càng làm cho chúng trở nên nổi bật hơn.
Mẫu nội thất đẹp sang trọng cho biệt thự 2 tầng mái bằng Biet-thu-2-tang-mai-bang-hien-dai-7

Và cuối cùng, khung cảnh bao quát nhất để nhìn được toàn bộ nội thất bên trong của ngôi nhà từ phía ngoài vào qua không gian mở là cửa kính.
Thật sự rất với một không gian diện tích không quá lớn như vậy, sắp xếp bố cục nội thất, lựa chọn nội thất như thế nào ảnh hưởng rất lớn đến cả tổng thể của ngôi nhà.
Như vậy, Kiến Tạo Việt vừa giới thiệu đến bạn mẫu nội thất của biệt thự 2 tầng mái bằng tại Hà Đônghttps://kientaoviet.vn/biet-thu-2-tang-mai-bang-hien-dai.html, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho ngôi nhà của mình.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất:
Công ty cổ phần Xây dựng và Thương Mại Kiến Tạo Việt
Số 19 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại: 0981221369


Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum