Phạm Nhã My
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
mypham0711
Posts : 376
Join date : 2018-07-23

In hộp giấy giá rẻ Empty In hộp giấy giá rẻ

Thu Aug 29, 2019 9:57 am
Hộp giấy một ấn phẩm không thể thiếu của các cửa hàng, shop thời trang, các doanh nghiệp… trong thời buổi “Trăm người mua, vạn người bán”. Điều gì làm cho khách hàng nhớ đến bạn, điều gì gây ấn tượng đến khách hàng? Hãy là người bán hàng thông minh bạn nhé! Đầu tư in hộp giấy giá rẻ ở công ty TNHH Quảng cáo & Truyền thông Đại Dương là sự lựa chọn hoàn hảo.
In hộp giấy số lượng ít nhưng giá cả phải chăng được mọi người quan tâm và đòi hỏi ở một số công ty làm dịch vụ in hộp giấy, túi giấy… Nếu bạn vẫn đắn đo thì in ấn Đại Dương là địa chỉ bạn phải tham khảo.
In hộp giấy giá rẻ In-hop-giay-gia-re
Bạn có biết, hộp giấy dùng để bảo quản sản phẩm rất tốt. Nó không chỉ thân thiện với môi trường mà còn có tính thẩm mỹ cao, giúp quảng cáo hình ảnh thương hiệu của cá nhân, công ty vô cùng hiệu quả. Tất nhiên, những sản phẩm đẹp, cao cấp, chất lượng tốt thì giá thành in cũng sẽ kèm theo. Lo sợ chi phí gia tăng là nỗi lo chính đáng của từng cá nhân và doanh nghiệp. In ấn Đại Dương sẽ đồng hành để cho bạn giảm thiểu nỗi lo lắng này.
Vì sao chúng tôi có thể in hộp giấy giá rẻ nhưng chất lượng vẫn tốt? bởi vì:
Kinh nghiệm nhiều năm chuyên in hộp giấy giúp chúng tôi biết cách làm thế nào để giảm thiểu chi phí cho khách hàng mà sản phẩm vẫn đạt chất lượng tốt.
Quá trình in khép kín không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian.
Máy in, giấy in, mực in hiện đại, đạt chuẩn và không bị sản phẩm lỗi trong khi in.
In ấn Đại Dương có thể in hộp giấy số lượng ít, in nhanh với số lượng nhiều, in hộp giấy cao cấp hoặc in theo bất kỳ yêu cầu nào của bạn. Không những thế, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn thiết kế cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.
Hiện tại, chúng tôi có thể triển khai trên hầu hết các loại hộp giấy như: in hộp giấy carton, in hộp giấy đựng giày, in hộp giấy bánh kem, in hộp giấy cà phê, in hộp giấy mỹ phẩm, in hộp giấy đựng nước mắm, in hộp giấy đựng thức ăn,…
Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ số hotline 090 818 39 33 hoặc đến trực tiếp địa chỉ để được tư vấn tận tình.
Công ty TNHH Quảng cáo & Truyền thông Đại Dương
Văn phòng: 205/66 Trần Văn Đang, P.11 , Q.3, Thành phố Hồ Chí Minh
Xưởng: Trần Văn Đang, P.11, Q.3 , Thành phố Hồ Chí Minh
(08) 3526 2502 – (08) 3526 2506 – Fax: (08) 3526 2508

Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum