Phạm Nhã My
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
myphamrv
Posts : 9
Join date : 2019-09-21

Cho thuê máy phát điện Empty Cho thuê máy phát điện

Tue Oct 15, 2019 9:37 pm
Máy phát điện là gì?
Là một thiết bị biến đổi cơ năng thành điện năng ứng dụng nguyên lý cảm ứng điện từ. Nguồn cơ năng sơ cấp có thể là các động cơ như tua bin nước, tua bin hơi, tua bin gió, động cơ đốt trong hoặc các loại cơ khác.
Máy phát điện là thiết bị cung cấp điện với ba chức năng chính: phát điện, hiệu chỉnh điện áp và chỉnh lưu. Trên thị trường hiện nay có hai loại phổ biến và thịnh hành là máy phát điện chạy bằng xăng và máy phát điện chạy bằng dầu. Hiện nay máy phát điện là một trong những thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại. Đặc biệt là các doanh nghiệp hay công ty lớn. Máy phát điện hỗ trợ khi điện lưới bị cúp thì cuộc sống của mọi người cũng không ảnh hưởng gì nhiều, giúp mọi việc trở nên thoải mái hơn.
Mua máy phát điện ở đâu để có chất lượng đảm bảo và giá thành phải chăng? Có quá nhiều nơi bán máy phát điện hiện nay để bạn chọn lựa. Nhưng bạn có biết đến máy phát điện của công ty Hưng Tuân Tú. Công ty TNHH Hưng Tuấn Tú đơn vị chuyên bán máy phát điện cũng như bảo trì và cho thuê máy phát điện công nghiệp cũ với công suất từ 20kva đến 2000kva tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như toàn quốc. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp linh kiện máy phát điện nhật công nghiệp 3 pha giá rẻ.
Cho thuê máy phát điện Silde2
Công ty Hưng Tuấn Tú còn cho thuê máy phát điện, bán máy phát điện, máy phát điện cũ, bán máy phát điện công nghiệp, bảo trì và sửa chữa máy phát điện, bán phụ tùng máy phát điện… Hiện tại, công ty Hưng Tuấn Tú có các dòng máy phát điện như: Máy phát điện Cummins, Komatsu, Yanmar, Isuzu, Mitsubishi, Denyo. Các hãng dòng máy phát điện nổi tiếng và uy tín trên toàn thế giới. Chúng tôi cung cấp 2 dòng máy phát điện chủ yếu là:
Máy phát điện công suất lớn: Từ 300 Kav cho tới 2000 Kav
Máy phát điện công suất nhỏ: Từ 25 Kav cho tới 250 Kav
Với nguồn cung cấp máy phát điện dồi dào trên thị trường hiện nay. Tại sao khách hàng lại nên chọn ở công ty Hưng Tuấn Tú?
Với 6 năm trong lĩnh vực máy phát điện, cho thuê máy phát điện, bán máy phát điện, máy phát điện cũ. Vì vậy thương hiệu và uy tín đã được chứng minh qua sự hỗ trợ tuyệt vời từ khách hàng.
Liên kết trực tiếp với đối tác Nhật Bản không qua trung gian nên giá cả quá ư là cạnh tranh so với thị trường.
Nguồn hàng chất lượng với nhiều thương hiệu nổi tiếng. Có đủ dòng máy phát điện với mọi loại công suất. Đáp ứng đủ mọi nhu cầu của khách hàng muốn chọn lựa.
Nhân viên tư vấn, nhiệt tình chu đáo, kỹ thuật tay nghề cao.
Luôn đảm bảo chất lượng máy phát điện mới trên 80%.
Bảo hành hay sửa chữa luôn sử dụng các linh kiện mới và chính hãng.
Khi mua sản phẩm máy phát điện quý khách luôn có chế độ bảo hành, bảo trì đi kèm trong suốt quá trình sử dụng.
Thủ tục mua bán, nhanh, gọn, đơn giản, có phương tiện vận chuyển lắp ráp tận nơi ngay sau khi đặt hàng.
Quý khách còn bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào cần giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Công ty máy phát điện Hưng Tuấn Tú
Địa chỉ: Số 19, đường 17, khu phố 5, phường Linh Tây, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
Kho hàng: 932, quốc lộ 1A, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
Website: https://mayphatdienhtt.com
Hotline: 0963.553.719
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum