Phạm Nhã My
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
KimThe1710
Posts : 114
Join date : 2018-09-20

nệm cao su liên á Empty nệm cao su liên á

Thu Oct 11, 2018 9:22 am
BẢNG GIÁ NỆM CAO SU THIÊN NHIÊN LIÊN Á NĂM 2018
· Công ty Liên Á trân trọng gởi đến Quý khách hàng bảng giá nệm cao su thiên nhiên năm 2018. Áp dụng từ ngày 12/05/2018 tại hệ thống showroom Liên Á trên toàn quốc.
Danh mục sản phẩm
1. Nệm cao su L’A DOME Cool
2. Nệm cao su L’A DOME Blue
3. Nệm cao su 5Zone
4. Nệm cao su Legend
5. Nệm cao su L’A DOME
6. Nệm cao su Classic
NỆM CAO SU L’A DOME COOL
-----
Tận hưởng sự sang trọng hoàn hảo của nệm L'A Dome Cool 15cm từ 100% cao su thiên nhiên, giúp cơ thể và tâm trí bạn hoàn toàn thư giãn, đồng thời nâng đỡ tối ưu hơn. Áo nệm sử dụng chất liệu vải MicroModal, mang lại cảm giác mát mịn và nhẹ nhàng, kết hợp cùng công nghệ CoolAdapt, giúp cho giấc ngủ mỗi đêm thêm thoải mái và thoáng mát hơn. Đặc biệt, việc giặt áo nệm trở nên dễ dàng hơn với phần áo nệm có thể tháo rời, rất thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho bạn.
· Công nghệ làm mát CoolAdapt
· Áo nệm dễ giặt
· Mềm mịn như lụa
· Nâng đỡ hoàn hảo
· Thoáng khí tối ưu
Bảo hành 12 năm
So sánh nệm tại đây

NỆM CAO SU L’A DOME BLUE
-----
Trải nghiệm nệm cao su L'A Dome Blue 10cm từ 100% cao su thiên nhiên, mang đến sự nâng đỡ tối ưu và độ bền vượt trội với thiết kế mới nhất. Áo nệm được xử lý với công nghệ CoolAdapt, giúp cho giấc ngủ mỗi đêm của bạn thêm thoải mái và thoáng mát hơn. Đặc biệt, việc giặt áo nệm trở nên dễ dàng hơn với phần áo nệm có thể tháo rời, rất thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho bạn.
· Công nghệ làm mát CoolAdapt
· Áo nệm dễ giặt
· Nâng đỡ hoàn hảo
· Thoáng khí tối ưu
Bảo hành 12 năm
So sánh nệm
NỆM CAO SU 5ZONE
-----
Nệm 100% cao su thiên nhiên, 5Zone là đỉnh cao của sự sáng tạo bởi thiết kế đột phá, xứng danh. 5Zone là chiếc nệm cao su thông minh đầu tiên tại Việt Nam bởi khả năng hiểu rõ từng chuyển động của cơ thể người nằm và tạo ra sự cân bằng tự nhiên phù hợp cho 5 vùng cơ thể khác nhau: đầu, lưng, mông, đùi và chân.
· 100% cao su thiên nhiên
· Thoáng khí
· Nâng đỡ vững chãi
· Nâng đỡ 5 vùng

Bảo hành 12 năm
So sánh nệm

NỆM CAO SU LEGEND
-----
Nệm Legend với chất liệu 100% cao su thiên nhiên cho cảm giác nâng đỡ hoàn hảo. Công nghệ thoáng khí với cấu trúc chân nệm mở và các lỗ thoáng khí cho cảm giác thoáng mát và êm ái vượt trội.
· 100% cao su thiên nhiên
· Cân bằng và mềm mại
· Thoáng khí
· Độ bền cao
Bảo hành 10 năm
So sánh nệm

NỆM CAO SU L’A DOME
-----
100% cao su thiên nhiên, sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất giúp nệm có màu trắng thuần khiết, độ đàn hồi cao và khả năng kháng khuẩn tuyệt vời. Sự kết hợp giữa cấu trúc DOME và cấu trúc tổ ong giúp cho việc hấp thụ chuyển động của nệm được tối ưu, thông minh và linh hoạt, giúp người nằm xoay trở dễ dàng, không phiền người bên cạnh, mang lại giấc ngủ ngon và sâu hơn.
· 100 cao su thiên nhiên
· Nâng đỡ vững chãi
· Thoáng khí tối ưu
· Độ bền cao
Bảo hành 12 năm
So sánh nệm
NỆM CAO SU CLASSIC
-----
Nệm cao su thiên nhiên phù hợp với những ai yêu thích thiết kế đơn giản, tinh tế và cảm giác được nâng đỡ một cách vững chắc. Ứng dụng công nghệ chế tạo nệm cao su tiên tiến, nệm giữ được mức đàn hồi hoàn hảo nhờ đặc tính dẻo của cao su thiên nhiên và có mùi cao su tự nhiên, không gây dịứng, khó chịu khi sử dụng cho bạn cảm giác thật sự hài lòng mỗi khi ngảlưng.
· 100% cao su thiên nhiên

· Nâng đỡ vững chãi
· Thoáng khí
· Độ bền cao
Bảo hành: 10 năm
So sánh nệm


Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum