Phạm Nhã My
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
Admin
Admin
Posts : 532
Join date : 2018-06-21
https://phamnhamy.forumvi.com

Thuê hướng dẫn viên tiếng Việt Empty Thuê hướng dẫn viên tiếng Việt

Tue Jul 24, 2018 8:23 pm
Thuê hướng dẫn viên tiếng Việt
Nên chọn thuê hướng dẫn viên tiếng Việt ở đâu để có những dịch vụ chất lượng nhất?
Mời bạn đến với Tiếng Việt Đáo Lịch đơn vị dẫn đầu trong cung cấp dịch vụ phiên dịch và hướng dẫn viên tiếng Việt uy tín trong và ngoài nước.
Dịch vụ hướng dẫn viên tiếng Việt
Một dịch vụ hướng dẫn viên chất lượng sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu trong suốt hành trình giúp bạn có một chuyến đi đáng nhớ.
Chính bởi thế công ty Đáo Lịch mang đến mọi khách hàng đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp để dẫn dắt chuyến du lịch một cách tận tâm, nhiệt tình và chính xác nhất. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm của mình đã và đang mang đến hàng trăm, hàng ngàn khách hàng dịch vụ hướng dẫn viên tiếng Việt tại các trung tâm văn hóa, kinh tế, những địa điểm du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước.
Bạn có thể nhanh chóng chọn thuê hướng dẫn viên tiếng Việt tại Trung Quốc, Hongkong, Đài Loan, Quảng Châu, Bắc Kinh, Thượng Hải, Campuchia, Lào, Malaysia, Singapore, Thái Lan, hay Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Nga…
Dịch vụ hướng dẫn viên uy tín
Huongdanvientiengviet.com nổi bật với những dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nhiệt tình, tận tâm trong từng chuyến hành trình, từng buổi sự kiện, hội nghị để tư vấn, hỗ trợ bạn một cách vui vẻ, tận tâm nhất.
Sau khi kết thúc hành trình chúng tôi cũng không quên nhận những đánh giá chi tiết của khách hàng để hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất.
Hướng dẫn viên có chuyên môn
Huongdanvientiengviet.com có đội ngũ hơn 200 hướng dẫn viên cùng gần 1000 cộng tác viên trên khắp cả nước. Đội ngũ hướng dẫn viên đều giỏi chuyên môn nghiệp vụ du lịch, am hiểu văn hóa, đời sống của người dân bản địa và thông thuộc địa điểm danh lam thắng cảnh, khu vui chơi giải trí, các tụ điểm ăn uống nổi tiếng….
Hướng dẫn viên của chúng tôi đều là cử nhân ngôn ngữ tại các trường chuyên ngữ trong và ngoài nước. Đảm bảo thành thạo ngoại ngữ, có khả năng giao tiếp, ứng xử khéo léo, thông minh cùng sự vui tính, nhiệt tình tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.
Đặc biệt chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm thực tế dẫn đoàn du lịch, thông thạo đường xá, các điểm đến hấp dẫn giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa thời gian chi phí trong chuyến hành trình.
Giá thuê hướng dẫn viên rẻ nhất
Hướng dẫn viên tiếng Việt cho thuê hướng dẫn viên với giá rẻ nhất hiện nay. Mức giá của chúng tôi thường thấp hơn các đơn vị khác từ 30-50%. Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết ngay tại website hoặc Huongdanvientiengviet.com hoặc liên hệ hotline  096 1957 977 để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất.
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum