Phạm Nhã My
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
hoatuoivannam
Posts : 1
Join date : 2018-12-13

Shop Hoa Tươi Văn Nam Empty Shop Hoa Tươi Văn Nam

Thu Dec 13, 2018 11:43 am
Shop hoa tươi Văn Nam - hoatuoivannam.com là cửa hàng hoa chuyên cung cấp dịch vụ hoa tươi và điện hoa online trên toàn quốc. Cửa hàng được thành lập tháng 10 năm 2015 và hoạt động cung cấp hoa gần 3 năm liên tiếp.

Cửa hàng cung cấp các dịch vụ khác nhau đáp ứng nhu cầu, mong muốn khác nhau của người tiêu dùng. Về dịch vụ cung cấp sản phẩm hoa như hoa khai trương, hoa sinh nhật, hoa tình yêu, hoa tang lễ. Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp sản phẩm bánh sinh nhật, giỏ trái cây, thú nhồi bông và cây cảnh văn phòng.

Đội ngũ nhân viên của cửa hàng có tay nghề làm bó hoa, lẵng hoa tốt nhất. Cùng với đó các nhân viên có kiến thức đầy đủ về các loài hoa, cách chăm sóc hoa để tư vấn cho khách hàng các thông tin liên quan đến hoa. Các sản phẩm của shop hoa tươi Văn Nam - hoatuoivannam.com mang đến những sản phẩm đẹp, đa dạng, phong phú về kiểu dáng, loài hoa. Đơn vị luôn giao hàng đúng hạn và theo đúng những yêu cầu của khách hàng với giá thành phù hợp.

Cửa hàng có phương châm hoạt động là “Hợp tác để cùng thành công”. Ở đây, không chỉ là sự hợp tác, đoàn kết giữa các nhân viên làm việc và người chủ để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với sản phẩm hoa tươi đẹp, ý nghĩa nhất. Sự hợp tác ở đây còn là giữ cửa hàng với khách hàng, cửa hàng sẽ mang đến những bó hoa tươi thắm để giúp khách hàng tạo dựng, bồi dưỡng tình cảm đối với người khác. Ngược lại, khách hàng sẽ là người điều chỉnh cách thức dịch vụ thông qua góp ý, đánh giá.

Cửa hàng còn hoạt động dịch vụ với cách thức “Giao hàng tận nơi – Uy tín đúng giờ – hoa tươi đẹp nhất”. Phương châm này vẫn luôn được shop hoa tươi Văn Nam - hoatuoivannam.com áp dụng để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Cửa hàng không chỉ giao hàng tận nơi mà còn miễn phí vận chuyển tại các khu vực các quận của Thành phố Hồ Chí Minh. Các sản phẩm của đơn vị luôn có màu sắc tươi tắn, chất lượng.

Định hướng chính của đơn vị là “Liên tục cải biến”. Cải biến ở đây là cải thiện sự về chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ của nhân viên. Cùng với đó là sự sáng tạo trong tạo kiểu cho các sản phẩm hoa tươi để đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ, về cái đẹp của quý khách khi đến với cửa hàng.

Xây dựng, phát triển dịch vụ cung cấp hoa tươi, điện hoa chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu với quy mô rộng khắp cả nước.

Xây dựng, cải thiện các dịch vụ phụ trợ đi kèm như bánh sinh nhật, thú nhồi bông, cây cảnh văn phòng,… Các dịch vụ đi kèm này sẽ giúp người tiêu dùng thuận lợi, nhanh chóng hơn trong việc chọn lựa các món quà cho người quan trọng. Xây dựng thương hiệu cung cấp hoa tươi toàn quốc uy tín, chất lượng và niềm tin của khách hàng.
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum