Phạm Nhã My
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
KimThe1710
Posts : 114
Join date : 2018-09-20

bao-gia-bo-dam-nha-hang Empty bao-gia-bo-dam-nha-hang

Thu Dec 13, 2018 10:51 pm
Bộ đàm dùng cho nhà hàngBạn đang tìm mua máy bộ đàm dành cho nhà hàng để có thể liên lạc với mọi người và biết được tiến độ công việc cũng như quản lý được nhân viên của mình. Hãy đến với giasy.com. Chúng tôi chuyên cung cấp máy bộ đàm dành cho nhà hàng với nhiều mẫu khác nhau cùng với chi phí hợp lý.
Bộ đàm dùng cho nhà hàng có những ưu điểm vượt trội:

- Nhỏ, gọn, có thể cầm tay, dùng tiện lợi trong mọi điều kiện

- Âm thanh lớn, rõ.

- dung lượng pin tốt.

- Truyền tải thông tin liên lạc đến các thiết bị bộ đàm khác trong cùng một hệ thống.

- Truyền tải thông tin cho nhiều đối tượng cùng một lúc trong một bán kính không gian rộng lớn.

- Khả năng truyền tải dữ liệu trong quy mô rộng lớn, không bị hạn chế về điều kiện thời tiết xấu, không bị ảnh hưởng bởi sóng, tín hiệu đường truyền.

- Truyền tải thông tin miễn phí mà không tốn bất kỳ chi phí nào theo thời gian sử dụng nhanh hay chậm.

- Tuổi thọ lâu dài

- Có đầy đủ cả tần UHF và VHF chống nhiễu cực tốt trong mọi môi trường.Địa chỉ mua bộ đàm cho nhà hàng giá rẻ chất lượng.:Giasy.com là đơn vị phân phối máy bộ đàm được khách hàng tín nhiệm. Máy bộ đàm chúng tôi phân phối có nhiều phân khúc khác nhau tùy theo yêu cầu người sử dụng. Máy bộ đàm chúng tôi phân phối với giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của khách hàng. Bộ đàm cho nhà hàng giúp các bạn tiết kiệm chi phí thông tin liên lạc hàng tháng, nhưng vẫn có thể kiểm soát được hoạt động của các bộ phận cũng như nhân viên. Bộ đàm cho nhà hàng có các mức giá khác nhau, dao động từ 400.000 đồng cho tới 1.300.000 đồng, tùy theo chất lượng và tính năng.Chế độ bảo hành hậu mãi tốt, và là đơn vị đáng tin cậy cho khách hàng khi muốn mua bộ đàm dành cho nhà hàng chất lượng.+ Địa chỉ: 281/4/3 Bình Lợi - Phường 13 - Quận Bình Thạnh

+ Điện thoại: 0938 47 49 48 - 0906 42 25 27

Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum