Phạm Nhã My
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
thuanvu86
Posts : 131
Join date : 2019-01-13

Solskjaer mời ‘khách VIP’ tư vấn giúp M.U hạ Liverpool Empty Solskjaer mời ‘khách VIP’ tư vấn giúp M.U hạ Liverpool

Sat Feb 23, 2019 1:58 pm
Tối mai, M.U sẽ tiếp đón Liverpool trong khuôn khổ vòng 27 Premier League. Đây là trận derby nước Anh đầu tiên của Solskjaer kể từ khi nhà cầm quân Na Uy được bổ nhiệm thay Jose Mourinho. Đây được coi là trận đấu lớn nhất của Solskjaer kể từ khi ông dẫn dắt Quỷ đỏ.

Solskjaer mời ‘khách VIP’ tư vấn giúp M.U hạ Liverpool NINTCHDBPICT0004687196943

Trước trận đấu lớn với Liverpool, hàng loạt cựu cầu thủ M.U đã trực tiếp đến trung tâm luyện tập Carrington động viên, tư vấn cho Solskjaer, trong số này có Rio Ferdinand… Không chỉ có các cựu cầu thủ M.U, theo tiết lộ của 7m, ông sẽ có thể mời Sir Alex đến Carrington nói chuyện, động viên các cầu thủ Quỷ đỏ trước trận đấu vào ngày mai ở Old Trafford.

“Tôi có thể sẽ mời Sir Alex đến nói chuyện với các cầu thủ trước trận đấu với Liverpool. Điều này có ý nghĩa rất lớn bởi ông ấy luôn biết cách vượt qua Liverpool. Điều này cũng có ý nghĩa lớn với các cầu thủ của tôi”, nhà cầm quân Na Uy cho biết.

Trong sự nghiệp cầm quân, Sir Alex từng 64 lần đụng độ với Liverpool. Nhà cầm quân vĩ đại của M.U từng 29 lần đánh bại Liverpool trong 64 lần đụng độ.
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum