Phạm Nhã My
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
thuanvu86
Posts : 131
Join date : 2019-01-13

Nhận định Chelsea vs Man City 23h30 ngày 24/2 (Cúp Liên đoàn Anh 2018/19) Empty Nhận định Chelsea vs Man City 23h30 ngày 24/2 (Cúp Liên đoàn Anh 2018/19)

Sun Feb 24, 2019 7:45 pm
Xét về chiến thuật, Sarri và Pep có quan điểm khá giống nhau. Họ đều mang triết lý tấn công và áp dụng lối chơi thiên về kiểm soát bóng và thống trị trận đấu. Nhưng ở một giải đấu rất khốc liệt như Premier League, cả 2 đều cần thời gian để thích nghi và đặt dấu ấn.
Nhận định Chelsea vs Man City 23h30 ngày 24/2 (Cúp Liên đoàn Anh 2018/19) Preview-Chelsea-vs-Man-City
nhà cái m88 phân tíchPep thực tế đã thất bại ở mùa giải đầu tiên dẫn dắt Man City. Nhưng đó là nền tảng để nhà cầm quân người TBN xây dựng nền móng vững chắc của mình, thậm chí biến Man City trở thành thế lực lớn không chỉ ở đảo quốc Sương mù.

Ở Chelsea, Sarri cũng rơi vào tình cảnh tương tự Pep trong mùa giải đầu tiên làm việc ở Anh. Nhưng sự khác biệt là Man City có sự kiên nhẫn và niềm tin tuyệt đối vào Pep Guardiola. Còn Chelsea, kiên nhẫn là điều xa xỉ, đặc biệt trong kỉ nguyên của Roman Abramovich.

Điều đó thể hiện rõ ở những con số thống kê. Xét 43 trận đầu tiên của Pep và Sarri ở mùa giải đầu tiên, nhà cầm quân người Italia thậm chí còn có số chiến thắng nhiều hơn Pep. Nhưng hiện tại, ông lại chịu sức ép ngàn cân. Báo giới Anh cho rằng nếu thất bại ở trận chung kết Carabao Cup đêm nay, Sarri có thể sẽ bị sa thải.

Hơn bao giờ hết, HLV Sarri hiểu rằng ông phải tạo ra sự khác biệt tại Wembley đêm nay. Đây cũng là cơ hội để ông giành danh hiệu đầu tiên trong sự nghiệp. Nhưng đây là mục tiêu không hề dễ dàng bởi Man City của Pep đã vượt qua giai đoạn quá độ để trở thành thế lực rất lớn.
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum