Phạm Nhã My
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
thuanvu86
Posts : 131
Join date : 2019-01-13

"Gã đồ tể" tuyên bố đá bay Liverpool khỏi Champions League Empty "Gã đồ tể" tuyên bố đá bay Liverpool khỏi Champions League

Tue Apr 09, 2019 2:20 am
Cầu thủ 36 tuổi đã gia nhập Porto từ Besiktas vào tháng 1 và anh tiếp tục chơi cho câu lạc bộ 12 trận kể từ đó. Bây giờ, anh cùng các đồng đội đang chuẩn bị những bước cuối cùng để tiếp Liverpool trong trận lượt đi vòng 1/4 Champions League, trước trận lượt về trên sân nhà vào ngày 17 tháng Tư.

"Gã đồ tể" tuyên bố đá bay Liverpool khỏi Champions League Gettyimages-1134335914-2002
Pepe tin rằng Porto có thể đánh bại Liverpool.

"Chúng tôi biết rằng mình có một nhiệm vụ rất khó khăn, chống lại một đội bóng mạnh [Liverpool], các cầu thủ chơi theo phong cách huấn luyện của người quản lý", Pepe nói với https://vaobong88.com/ "Nhưng chúng tôi phải là chính mình...

Porto phải một đội gắn kết để chiến đấu cho tất cả mọi thứ, tìm kiếm một kết quả tích cực, tìm cách ghi bàn - là chính mình. Chúng tôi phải tôn trọng Liverpool, một đội bóng tuyệt vời, nhưng chúng tôi sẽ thực hiện công việc của mình".

Gã đồ tể một thời của Real Madrid cũng tin rằng việc anh trở lại Porto từ Besiktas như một quyết định lớn trong sự nghiệp: "Trở về Porto cũng là ước mơ của tôi - được trở lại câu lạc bộ nơi tôi rất hạnh phúc", anh nói thêm. "Đây là một đội đã dạy tôi rất nhiều và biến tôi thành cầu thủ như ngày hôm nay".


Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum