Phạm Nhã My
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
thuanvu86
Posts : 131
Join date : 2019-01-13

Nhân viên BTC Premier League ăn mừng khi Liverpool ghi bàn phút cuối Empty Nhân viên BTC Premier League ăn mừng khi Liverpool ghi bàn phút cuối

Tue Apr 02, 2019 3:53 am
Trong trận đại chiến tại vòng 32 Premier League giữa Liverpool và Tottenham, The Kop đã có được bàn thắng quý giá ở phút 90 sau khi trung vệ Toby Aldeweireld đá phản lưới nhà.
Nhân viên BTC Premier League ăn mừng khi Liverpool ghi bàn phút cuối Cele1
Bàn thắng thứ 400 của Liverpool dưới sự dẫn dắt của HLV Juergen Klopp đã mang về thắng lợi 2-1 chung cuộc cho Lữ đoàn đỏ. 3 điểm trong trận đấu này giúp Liverpool tiếp tục tạm chiếm ngôi đầu, với 2 điểm nhiều hơn Man City nhưng đã thi đấu nhiều hơn 1 trận.

Cả sân Anfield đã nổ tung sau bàn thắng này và máy quay đã bắt được cảnh một nhân viên BTC giải Ngoại hạng Anh cũng ngấm ngầm ăn mừng ở bên ngoài sân. Việc này cũng không phải quá đáng gì cho lắm nhưng ông đã phải chịu rất nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Đây không phải là lần đầu một nhân viên BTC ăn mừng lộ liễu trong trận đại chiến giữa Liverpool và Tottenham. Tại vòng 26 Ngoại hạng Anh 2017/18, trợ lý trọng tài Eddie Smart đã công khai ăn mừng khi Liverpool bị thổi phạt quả penalty ở phút 87. Xem thêm w88love
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum