Phạm Nhã My
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
mypham0711
Posts : 376
Join date : 2018-07-23

 Nhận Học Viên Học Golf Empty Nhận Học Viên Học Golf

Tue Nov 27, 2018 9:04 pm
Nhận Học Viên Học Golf
Nếu bạn không được hướng dẫn tập luyện đúng kỹ thuật golf cơ bản ngay từ đầu, điều chắc chắn là bạn sẽ bị chấn thương.
Phương pháp học golf mới nhất,cấp tốc, tiết kiệm thời gian và chi phí, bảo vệ xương khớp phù hợp với từng cơ địa của học viên chỉ có tại học viện KN Golf.
Với những ưu điểm sau đây:
1: Là nơi duy nhất có công thức cho cú swing chuẩn đẹp từ cơ bản đến nâng cao
2: Phương pháp dạy golf mới bảo vệ xương khớp và cấp tốc.
3: Kết hợp vật lý trị liệu vừa dạy golf vừa điều trị về bệnh lý xương khớp.
4: Trang bị dụng cụ cho học viên trong quá trình học golf.
5: Cung cấp dụng cụ golf được nhập từ Nhật theo từng nhu cầu khác nhau của học viên, với giá cả ưu đãi nhất.

6: Buổi tốt nghiệp hoành tráng tại sân golf cùng với chứng chỉ chứng nhận tốt nghiệp, hình ảnh và clip khi trải nghiệm 9 hố golf. ( lần đầu tiên học viên được trải nghiệm 9 hố golf thực tế nên hình ảnh, clip là những giá trị tinh thần mà HỌC VIỆN KN GOLF mang lại cho học viên sẽ là những giá trị không gì thay thế được...!)
7: Sau khi tốt nghiệp HỌC VIỆN KN GOLF còn tổ chức giải golf mỗi tháng nhằm giúp học viên rèn luyện kỹ năng, tâm lý thi đấu và đặc biệt kết nối sâu với các khách hàng và các học viên học nâng cao tại đây từ khắp cả nước và nhiều nước trên thế giới.
8: Học phí "mềm" và hợp lý...!
9: Đảm bảo hiệu quả và chất lượng
10: Thời gian linh hoạt phù hợp với người bận rộn
KN Golf luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, mọi lịch học đều được sắp xếp một cách linh hoạt, tạo điều kiện tối ưu nhất cho các học viên.
Với những ưu điểm vượt trội của phương pháp dạy golf mới này, kết hợp với sự tận tâm, nhiệt huyết của đội ngũ HLV tại học viện KN Golf, chúng tôi kinh nghiệm rằng chỉ với 10 buổi học, học viên đã đủ khả năng ra sân và có cú swing chuẩn đẹp như một golfer thực thụ.
Với sứ mệnh “Mang golf gần hơn với mọi người”, KN Golf tin rằng với 12 năm kinh nghiệm và có bằng cấp chuyên nghiệp được chứng nhận tại Nhật Bản, chúng tôi sẽ cố gắng phát triển và đưa môn thể thao golf phổ biến rộng rãi hơn ở nhiều tỉnh thành tại Việt Nam như:
Dạy học golf tại TPHCM, Dạy học golf tại Biên Hoà, dạy học golf tại Bình Dương, TP. Buôn Mê Thuột, TP. Gia Lai, TP. Cần Thơ, TP. Vĩnh Long,...


Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum